Xem các mẹo thú vị này để giúp tổ chức phi lợi nhuận của bạn thích nghi với công nghệ mới

Là một người điều hành một tổ chức phi lợi nhuận, bạn phải đối mặt với một số thách thức ngày càng tăng,  đặc biệt là ngày nay , bao gồm gây quỹ, quản lý tổ chức của bạn, giao tiếp với các thành viên và giữ chân các nhà tài trợ. Tổ chức phi lợi nhuận của bạn cần hoạt động tối ưu để theo kịp đối thủ bằng cách vượt qua tất cả những thách thức này.

Thật vậy, công nghệ phù hợp sẽ đưa tổ chức phi lợi nhuận của bạn lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, giống như nhiều tổ chức phi lợi nhuận khác, bạn có thể thấy khó khăn khi triển khai công nghệ mới, đặc biệt nếu công ty của bạn đã quen với việc làm mọi thứ theo một cách nhất định. May mắn thay, có một số bước bạn có thể thực hiện để việc triển khai công nghệ dễ dàng hơn. Cùng Vietut xem qua các meo sau đây:

[wpsm_toplist]

1. Áp dụng công nghệ thân thiện với người dùng

Mặc dù bạn có thể nhận thấy nhiều sản phẩm của tổ chức phi lợi nhuận trên thị trường, nhưng hầu hết chúng không được thiết kế để thân thiện với người dùng. Khi bạn tìm kiếm công nghệ mới nhất để quản lý tổ chức phi lợi nhuận của mình – hãy tìm phần mềm mạnh mẽ yêu cầu một đường cong học tập nhỏ. Ví dụ, phần mềm Quản lý mối quan hệ tổ chức phi lợi nhuận (CRM) của Sumac được thiết kế từ đầu để dễ sử dụng. Nó cũng bao gồm hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời trong mọi gói để giúp bạn tránh thất vọng.

2. Áp dụng công nghệ mạnh mẽ

Công nghệ tốt thân thiện với người dùng và đa chức năng. Ví dụ: phần mềm CRM dành cho tổ chức phi lợi nhuận phù hợp giúp đơn giản hóa việc quản lý thành viên  cung cấp phân tích tích hợp mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng các công cụ như vậy để dễ dàng theo dõi các chỉ số bạn muốn xem và đưa ra quyết định thông minh hơn.

3. Áp dụng công nghệ có thể tùy chỉnh

Mỗi tổ chức phi lợi nhuận đều có nhu cầu riêng. Thay vì áp dụng công nghệ kiểu một kích thước phù hợp với tất cả đáng sợ, hãy sử dụng phần mềm tùy chỉnh có thể mở rộng để đáp ứng mong muốn của tổ chức bạn. Bạn cũng sẽ cắt giảm chi phí khi chỉ trả cho những gì bạn cần.

Hãy nhớ rằng, các công ty công nghệ tốt nhất sẽ cung cấp cho tổ chức phi lợi nhuận của bạn bản dùng thử miễn phí. Sử dụng tùy chọn này để hiểu cách công nghệ mới có thể giúp tổ chức của bạn. Công ty công nghệ phù hợp cũng nên định cấu hình phần mềm cho bạn để việc triển khai đơn giản hơn.

4. Di chuyển theo tốc độ của riêng bạn

Tránh triển khai ngay lập tức công nghệ mới và tận dụng thời gian dùng thử để làm chủ nó trước. Áp dụng nó trong các bộ phận nhỏ hơn của tổ chức với những nhân viên được chọn để tăng mức độ thoải mái. Tương tác với các nhà lãnh đạo công nghệ của bạn để thảo luận về lợi thế của công nghệ mới.

5. Thuê chuyên gia công nghệ

Một số nhân viên chỉ đơn giản là không có thiên hướng về công nghệ. Ngay cả khi bạn áp dụng công nghệ dễ hiểu, một số nhân viên sẽ cảm thấy khó thích nghi, đặc biệt nếu họ đã quen với các phương pháp lỗi thời. Một chuyên gia công nghệ trong nhóm của bạn có thể vạch ra một chiến lược công nghệ tốt cho tổ chức và giúp cài đặt công nghệ mới ngay từ đầu.

Ngoài ra, hãy thử một hệ thống bạn thân. Ghép các thành viên trong nhóm am hiểu công nghệ với những người không am hiểu công nghệ để cải thiện việc áp dụng công nghệ cũng như tinh thần công ty. Tương tự như vậy, hãy để các thành viên trong nhóm có xu hướng công nghệ nắm giữ vai trò lãnh đạo để thực hiện hiệu quả và hiệu quả .

6. Có các buổi đào tạo

Các nhân viên khác nhau học theo những cách khác nhau. Một hệ thống bạn bè có thể không hoạt động cho tất cả mọi người. Có các buổi đào tạo cho toàn bộ nhân viên để đảm bảo rằng mọi người đều ở cùng một trang sau khi chuyển đổi nền tảng.

Hãy nhớ rằng, trong thời đại kỹ thuật số, công nghệ mới có thể rất quan trọng đối với tương lai của tổ chức phi lợi nhuận của bạn. Để giúp tổ chức của bạn thích ứng, hãy chọn công nghệ phù hợp và thực hiện các bước thích hợp để triển khai liền mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *