Dịch vụ giao hàng Robot Kar-go

Phương tiện giao hàng robot đầu tiên của Vương quốc Anh đưa các nhà cung cấp y tế đến Hounslow ở London.

Dịch vụ giao hàng Robot Kar-go

Kar-go, phương tiện giao hàng robot đầu tiên của Anh, đã hoàn thành xuất sắc chuyến giao hàng đầu tiên của mình cho Hounslow ở London. Chiếc xe được thiết kế để chở hàng hoá nhỏ, được trang bị với một hệ thống tầm nhìn độc đáo và có một loạt điện 60 dặm. 

Kar-go được xây dựng bởi Học viện người máy để cung cấp dịch vụ giao hàng không cần tiếp xúc. Nó sử dụng trí thông minh nhân tạo và không yêu cầu người ở trên tàu. Tuy nhiên, nó chỉ có thể chở bưu kiện cỡ hộp giày vì nó không lớn hơn một chiếc xe hatchback thông thường. 

William Sachiti, người sáng lập Academy of Robotics, cho biết: ‘Những chuyến giao hàng đầu tiên của Kar-go đánh dấu một cột mốc quan trọng cho ngành công nghiệp ô tô rộng lớn hơn.

‘Chúng tôi đã và đang hợp tác chặt chẽ với Trung tâm Xe tự hành và Kết nối của Bộ Giao thông Vận tải, Viện Tiêu chuẩn Anh, Giao thông vận tải cho London và các đối tác của chúng tôi tại Eurovia Vương quốc Anh để đảm bảo rằng an toàn là trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm và chúng tôi biết ơn sự hỗ trợ của chúng tôi đã nhận được.

‘Điều khiến Kar-go trở nên kỳ diệu đối với tôi là chúng tôi đã áp dụng trí tuệ nhân tạo và người máy một cách hữu ích và tốt đẹp.

‘Công nghệ ở đó khi nó cần thiết và vượt trội khi nó không có.

‘Cũng phức tạp như Kar-go, chức năng của nó rất đơn giản. Đối với tôi điều đó là tốt và đó là một tương lai được hỗ trợ bởi AI mà tôi muốn sống trong đó. ‘

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *