Top 13 dịch vụ VPN giá rẻ và tốt nhất 2021

Đánh giá và so sánh các dịch vụ VPN giá rẻ và tốt nhất 2021 với các tính năng và giá cả. Chọn VPN client tốt nhất từ danh sách này.

Có hơn một trăm nhà cung cấp dịch vụ VPN có sẵn trên Internet. Mỗi VPN này đều có ưu và nhược điểm và tùy thuộc vào yêu cầu của bạn để chọn dịch vụ VPN có giá cả phải chăng tốt nhất trong số đó. Nhưng ở đây, chúng tôi coi giá cả và hiệu suất là những yếu tố lựa chọn hàng đầu.

Vì vậy, hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất 2021.

[wpsm_box type=”info” float=”none” textalign=”left” width=”100″ ]Bạn nên xem qua: 5 cách tăng cường bảo mật dữ liệu khi làm việc tại nhà[/wpsm_box]

Dịch vụ VPN giá rẻ và tốt nhất 2021

# 1. Express VPN

Express VPN có hơn 160 vị trí đặt máy chủ tại 94 quốc gia. Nằm trong số các VPN hàng đầu, Express VPN cung cấp phần cứng và máy chủ ảo tốt nhất ở hầu hết các quốc gia.

Express VPN hỗ trợ OpenVPN UDP/TCP trên Android, iOS, Linux, macOS và Windows. Nó hỗ trợ cấu hình bộ định tuyến để sử dụng OpenVPN. Nó là một trong những dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất.

Express VPN hỗ trợ giao thức L2TP cũ cho mac và Windows và PPTP, giao thức này không chỉ an toàn trên Windows. Nếu bạn không chắc chắn vì một số lý do di truyền rõ ràng, tôi cũng không khuyên bạn nên sử dụng nó.

Express VPN - Dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất 2021 - Vietut

Express VPN có ba tùy chọn đăng ký: hóa đơn 12,95 đô la mỗi tháng, trong sáu tháng 59,95 đô la và 99,95 đô la mỗi năm. Như với hầu hết các dịch vụ, sự khác biệt là mức độ cam kết của bạn. Công ty thanh toán chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng chính, PayPal và các dịch vụ khác như Alipay và Webmoney. Đăng ký VPN Express cũng có thể được mua bằng Bitcoin.

Giá trung bình hàng tháng hiện tại của dịch vụ VPN là $ 10,21, thấp hơn một chút so với giá chào bán 12,95 của Express VPN 95 95. Hầu hết các VPN đều thấp hơn nhiều so với mức trung bình. Ví dụ: Mulwad có giá 5 đô la mỗi tháng (5,92 đô la tại thời điểm viết bài), khiến nó trở thành một trong những VPN rẻ nhất.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://www.expressvpn.com/” icon=”none” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow sponsored”]Dùng thử ExpressVPN ngay bây giờ[/wpsm_button]

# 2. CyberGhost VPN – Dịch vụ VPN giá rẻ nhất tốt nhất

Gói một tháng với CyberGhost VPN có giá 12,99 đô la . Nó cao hơn một chút so với mức trung bình hiện tại của ngành là 10,21 đô la mỗi tháng và hơn 5 đô la mỗi tháng. Tương tự như đăng ký CyberHost, bạn có thể đăng ký Hotspot Shield VPN. Nó bao gồm nhiều công cụ bảo mật và quyền riêng tư khác mà không phải trả thêm phí.

Giống như hầu hết các dịch vụ VPN, Cyberhost cung cấp các tính năng tương tự ở các khoảng thời gian khác nhau và các mức giá khác nhau. Bạn trả nhiều tiền hơn cho thời gian nghỉ dài hơn nhưng tiết kiệm được rất nhiều bằng cách làm như vậy. CyberGhost hiện không cung cấp gói hàng năm, mặc dù nó có thể tạo ra lợi nhuận bất ngờ bất cứ lúc nào. CyberGhost là VPN tốt nhất với giá rẻ.

CyberGhost VPN - Dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất 2021 - Vietut

Gói sáu tháng có giá 47,94 đô la và gói 18 tháng có giá 49,50 đô la. Vì mức trung bình của ngành là 71,87 đô la cho kế hoạch 12 tháng, độ dài của cả hai kế hoạch đều rất tốt. Mặc dù những khoản tiết kiệm đó rất thú vị, nhưng bạn nên bắt đầu với gói VPN hàng tháng để bạn có thể xác minh các dịch vụ của nó.

CyberGhost cung cấp hướng dẫn về cách cấu hình bộ định tuyến để sử dụng dịch vụ CyberGhost. Cài đặt tính năng bảo vệ VPN trên bộ định tuyến của bạn sẽ bảo vệ tất cả các thiết bị và tất cả lưu lượng truy cập trên mạng của bạn – ngay cả các thiết bị thông minh không thể được định cấu hình riêng lẻ.

Một số dịch vụ, chẳng hạn như TorGuard, bán các bộ định tuyến và thiết bị phát trực tuyến được cấu hình sẵn hoạt động với các dịch vụ liên quan. Nó rất hữu ích nếu bạn không muốn chạy một dự án DIY kỹ thuật số. Nó là một trong những dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất.

CyberGhost hỗ trợ VPN mở cho các ứng dụng Android, Linux và Windows. Lưu ý rằng ứng dụng Windows sử dụng IKEv2 – giao thức yêu thích tiếp theo của tôi theo mặc định. Ứng dụng Windows cũng hỗ trợ L2TP cũ hơn, nhưng tôi khuyên bạn nên bỏ qua giao thức cụ thể này nếu cần. CyberGhost iKEv2 sử dụng các ứng dụng iOS và macOS.

Tương lai của VPN nằm ở Wireguard, đây có lẽ là một giao thức thử nghiệm và chưa được thử nghiệm. Nó cho thấy nhiều hứa hẹn nhưng đã được chứng kiến sự chấp nhận hạn chế. CyberGhost hiện hỗ trợ Wireguard cho người dùng Linux.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://www.cyberghostvpn.com/” icon=”none” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow sponsored”]Dùng thử CyberGhost ngay bây giờ[/wpsm_button]

# 3. PureVPN – VPN giá cả phải chăng tốt nhất

PureVPN là một cái tên dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một VPN có nhiều máy chủ ở nhiều vị trí và quốc gia nhất có thể. Vâng, một số trong số chúng là ảo nhưng đừng bận tâm về điều đó.

Khi nói đến PureVPN, nó không cấp phép cho sự hiện diện máy chủ quốc tế của mình từ các nhà cung cấp địa phương như những nhà cung cấp khác vì họ sở hữu mạng tự quản lý của mình ở khoảng hơn 140 quốc gia và với hơn 2000 máy chủ.

Với mạng lưới rộng khắp này, nó cung cấp một loạt các sản phẩm. Một số trong số chúng là tốt nhất, và một số trong số chúng không được khuyến khích. Nó cung cấp hỗ trợ 24 * 7 cho người dùng.

PureVPN - Dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất 2021 - Vietut

PureVPN tuân theo chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Thậm chí nó còn được xác minh thông qua kiểm toán của bên thứ ba bởi Altius IT. Nó đảm bảo rằng bạn được bảo vệ và ẩn danh. Nó sử dụng mạng được mã hóa AES 256-bit mỗi khi bạn trực tuyến.

Họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 31 ngày. Nó cũng hỗ trợ nhiều loại thiết bị như Windows, Mac, Android, iPhone, iPad, Linux, Chrome và Firefox.

PureVPN hỗ trợ 10 lần đăng nhập đa dạng trên các thiết bị khác nhau. Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho những người không chắc chắn có nên đầu tư vào hay không. Có 3 gói trả phí: Gói hàng tháng với giá 10,95 đô la / tháng, gói 1 năm với mức 3,33 đô la / tháng và gói 5 năm với mức 1,32 đô la / tháng.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://www.purevpn.com/” icon=”none” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow sponsored”]Dùng thử PureVPN ngay bây giờ[/wpsm_button]

#4. NordVPN – VPN giá rẻ nhất tốt nhất

NordVPN có nhiều máy chủ ở 59 quốc gia và cung cấp sự đa dạng địa lý tuyệt vời trên các máy chủ của mình. Tuy nhiên, các công ty VPN khác làm tốt hơn nó. Ví dụ, Express VPN bao gồm 94 quốc gia. Bạn có thể bỏ lỡ VPN giá rẻ tốt nhất này.

Các máy chủ của NordVPN hầu hết được đặt ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, điều này không phổ biến đối với các công ty VPN. Tuy nhiên, NordVPN có các máy chủ quan trọng trên toàn thế giới, nhiều máy chủ ở Châu Á, Nam Mỹ và Châu Âu, và một số ít ở Ấn Độ và Trung Đông. Công ty hiện đang cung cấp một địa điểm ở Châu Phi (Nam Phi), nơi nhiều dịch vụ VPN khác bị bỏ qua.

NordVPN - Dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất 2021 - Vietut

NordVPN sử dụng Nordlinks (triển khai WireGuard) theo mặc định trong các ứng dụng Android, iOS, macOS và Windows. OpenVPN có sẵn dưới dạng bản sao lưu trên tất cả các nền tảng. IKEv2 chỉ khả dụng cho các ứng dụng iOS và macOS.

IKEV2 và OpenVPN từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn vàng của VPN, nhưng Wireguard đã trở nên phổ biến hơn. Wireguard là một VPN mã nguồn mở, nhưng nó sử dụng các phương pháp mã hóa mới hơn và có tốc độ tốt hơn. Đây là VPN tốt nhất với giá rẻ.

NordVPN có ba tùy chọn giá: $ 11,95 mỗi tháng, $ 59,00 mỗi năm và cứ hai năm một lần, $ 89,00. Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhiều loại tiền điện tử ẩn danh khác nhau, PayPal và các phương thức thanh toán trực tuyến khác. Công ty VPN này cung cấp các chương trình khuyến mãi thường xuyên, vì vậy bạn có thể tìm thấy một mức giá khác khi đi kiểm tra.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://nordvpn.com/” icon=”none” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow sponsored”]Dùng thử NordVPN ngay bây giờ[/wpsm_button]

Dùng thử NordVPN để được giảm giá 68%

# 5. SaferVPN

Cho dù bạn có Mac, Windows, iOS, Chrome, Android hay firefox, SaferVPN là cái tên mà bạn có thể coi SaferVPN là một VPN đẹp và liền mạch. Nó cung cấp cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo chỉ với một lần nhấn.

Với một cú nhấp chuột, bạn có thể truy cập internet không hạn chế một cách riêng tư. Hỗ trợ khách hàng có sẵn qua email cũng như trò chuyện trực tiếp 24 * 7. Có hơn 1300 máy chủ Vpn tốc độ cao tại hơn 50 vị trí trên toàn thế giới

Nó cung cấp tốc độ cao với mạng và mã VPN riêng. Nó có nghĩa là bạn sẽ có được trải nghiệm nhanh hơn nhiều nhất có thể. Tất cả dữ liệu cá nhân của bạn được bảo vệ với tính năng bảo vệ 256-bit Chuẩn mã hóa nâng cao, Bảo mật Wi-Fi tự động và Công tắc ngắt VPN chủ động.

SaferVPN - Dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất 2021 - Vietut

Quyền riêng tư là mối quan tâm hàng đầu của họ, do đó giá trị và tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Nó tuân theo một chính sách không đăng nhập nghiêm ngặt. Và trong các điểm truy cập Wi-Fi công cộng không an toàn, SaferVPN sẽ tự động bật ngay khi thiết bị của bạn kết nối với nó.

SaferVPN cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Họ cung cấp các gói trả phí khác nhau. Các gói 3 Năm tiêu tốn của bạn 2,50 đô la / tháng, gói 2 Năm tốn 3,29 đô la / tháng và gói 1 Năm chi phí cho bạn 5,49 đô la / tháng. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện kế hoạch một tháng, nó có vẻ khá đắt. Bạn phải trả 12,95 đô la / tháng.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://www.safervpn.com/” icon=”none” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow sponsored”]Dùng thử SaferVPN ngay bây giờ[/wpsm_button]

# 6. Zenmate VPN

Nếu bạn không phải là một người đam mê công nghệ, thì Zenmate là dành cho bạn. Nó rất dễ sử dụng và cần có kiến thức kỹ thuật cao. Nó hấp dẫn đối với những người mới đến. Tuy nhiên, các vấn đề kỹ thuật và chính sách bảo mật đang được quan tâm. Chính sách bảo mật của họ không nêu rõ liệu họ có thu thập các bản ghi nhật ký và địa chỉ IP của người dùng hay không.

Zenmate là công ty có trụ sở tại Đức và trên thực tế, chính phủ chia sẻ dữ liệu và thông tin khác với các nước Bắc Mỹ. Nếu nó đúng với Zenmate, thì nó sẽ gây hại cho nhiều người.

ZenMate VPN - Dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất 2021 - Vietut

Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí kéo dài một tuần và kết nối đồng thời không giới hạn cho các gói miễn phí và trả phí. Nó cũng cung cấp bản xem trước miễn phí và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng, từ việc cho phép torrent đến bỏ chặn các dịch vụ hiệu quả nhất.

Họ có khoảng 4000 máy chủ tại hơn 74 quốc gia. Ngay cả giá được trả cho các gói tương đối thấp hơn so với những cái tên được biết đến khác, nhưng như tôi đã nói, chính sách bảo mật không rõ ràng về địa chỉ IP và nhật ký của người dùng. Thậm chí nó chỉ cung cấp hỗ trợ khách hàng qua email và tốc độ chậm hơn so với các VPN khác.

Nó cung cấp 3 gói trả phí. Gói 1 tháng chi phí cho bạn 10,99 đô la / tháng, gói 1 năm chi phí cho bạn 4,49 đô la / tháng và gói 3 năm chi phí cho bạn 1,64 đô la / tháng.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://safe.zenmate.com/” icon=”none” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow sponsored”]Dùng thử Zenmate VPN ngay bây giờ[/wpsm_button]

# 7. IPVanish – Dịch vụ VPN giá cả phải chăng

IPVanish có hỗ trợ giao thức mở rộng và các tính năng riêng tư có thể tùy chỉnh của người dùng như nhiều cổng VPN mở, bảo vệ rò rỉ DNS và công tắc tiêu diệt hữu ích. Nó cũng tuyên bố là một nhà cung cấp zero-log, nhưng chúng tôi muốn xem một cuộc kiểm tra bên ngoài để chứng minh điều này.

Ở Mỹ, tốc độ kết nối có thể so sánh với 200 Mbps. Tuy nhiên, nó không được phát hiện ở châu Âu, tốc độ trung bình 100Mbps, và thậm chí có tốc độ trải qua khoảng cách xa. Tuy nhiên, nó không phải là một VPN ‘chậm’. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời để nắm bắt và cũng là VPN giá rẻ tốt nhất.

IPVanish VPN - Dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất 2021 - Vietut

IPVanish có thể truy cập Netflix, Disney +, YouTube và Sling TV từ mọi nơi trên thế giới. Thật không may, nó không vượt qua được công nghệ chặn VPN của BBC iPlayer và Amazon Prime Video.

Mặc dù hỗ trợ torrent là tuyệt vời, nhưng thiết lập SOCKS5, công tắc tiêu diệt và khả năng tương thích toàn bộ máy chủ khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng để chia sẻ P2P. Các ứng dụng của IPVanish rất chi tiết và chuyên sâu trên máy tính để bàn và thiết bị di động, với rất nhiều dữ liệu trong các tùy chọn giao diện và trong tầm tay của bạn.

Đối với người mới bắt đầu, chúng có vẻ phức tạp và bỏ sót một số tính năng mà bạn muốn đưa vào ứng dụng iOS và Android, nhưng nhìn chung, các ứng dụng chắc chắn và nhất quán – trừ khi được cập nhật thường xuyên.

Hỗ trợ khách hàng là toàn diện, với nhiều bài báo xuất sắc và các dịch vụ trò chuyện trực tiếp có lợi. IPVanish là một VPN mạnh mẽ sẽ chỉ bị từ chối vì một số vấn đề nhỏ và nếu bạn có thể giữ nó khi giá giảm, nó cũng rất đáng giá. Nó cũng cung cấp một số gói VPN giá rẻ.

Hiện đang bắt đầu với $ 2,34 mỗi tháng, khoản đầu tiên của gói một năm đã tăng lên chỉ $ 3,49 mỗi tháng; IPVanish có giá cả hợp lý – với sự biến động về giá và các giao dịch VPN.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://www.ipvanish.com/” icon=”none” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow sponsored”]Dùng thử IPVanish VPN ngay bây giờ[/wpsm_button]

#số 8. Surfshark – Dịch vụ VPN tốt nhất

SurfShark là một trong những VPN tốt nhất với giá rẻ, với các tính năng thú vị và các giao dịch giới thiệu có giá trị gia tăng lớn. Mạng có 1.700 máy chủ tại 160 địa điểm trên 63 quốc gia.

Ngoài ra còn có một hệ thống DNS thông minh mở khóa trang web cho các ứng dụng Windows, Mac, iOS, Android, Linux, tiện ích mở rộng Chrome, Firefox, bảng điều khiển trò chơi, TV, v.v.

Bất kể bạn sử dụng gì, bạn không phải lo lắng về các giới hạn ‘kết nối đồng thời’ gây phiền nhiễu – bạn có thể cài đặt và chạy SurfShark trên nhiều thiết bị.

 

Surfshark VPN - Dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất 2021 - Vietut

Nó cung cấp mã hóa AES-256-GCM mạnh mẽ, hỗ trợ Wireguard, OpenVPN, IKEV2, kính bóng để giúp ngăn chặn VPN, cơ chế đăng nhập và công tắc khóa bảo vệ bạn trong trường hợp kết nối của bạn bị xâm phạm.

Nó cung cấp tải xuống các tệp cấu hình cho mỗi máy chủ của nó để hỗ trợ SurfShark. Đó là tin tốt nếu bạn muốn thiết lập dịch vụ theo cách thủ công trên các nền tảng khác mà bạn có thể sử dụng chúng và nó đã cho phép chúng tôi sử dụng phần mềm kiểm tra hiệu suất tự động của mình để kiểm tra mô hình vị trí cá mập lướt sóng.

Gói dịch vụ hàng tháng đắt hơn một chút, bạn phải trả 12,95 đô la, và đối với gói trả trước sáu tháng, gói này giảm xuống còn 6,49 đô la một nửa. Nhưng với gói 12 tháng + 12 tháng, bạn nhận được dịch vụ với giá 2,49 đô la, đây là một trong những mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy cho một VPN đầy đủ tính năng.

Nếu bạn lo lắng về việc đăng ký các kế hoạch dài hạn, chúng tôi sẽ làm, nhưng đây không phải là vấn đề khi giá thấp. Xem thống kê: Đăng ký hai năm tại SurfShark, và bạn chỉ phải trả 59,76 đô la; Bạn chỉ chọn một năm trong NordVPN và nó sẽ có giá $ 83,88. Ngay cả khi bạn không sử dụng SurfShark sau một năm, nó vẫn có vẻ hợp lý với chúng tôi.

Với sự hỗ trợ cho thẻ tín dụng, tiền điện tử, PayPal, Amazon Pay, Google Pay và Ali Pay, Surf Shark cung cấp nhiều hơn những gì bạn có thể mong đợi trong các phương thức thanh toán của mình.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://surfshark.com/” icon=”none” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow sponsored”]Dùng thử SurfShark VPN ngay bây giờ[/wpsm_button]

# 9. Private Internet Access – Dịch vụ VPN không tốn kém

PIA cũng có thông tin xác thực về quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời. Bạn có thể truy cập OpenVPN và Wireguard, đồng thời có thể chọn trạng thái mã hóa, xác thực dữ liệu và phương thức bắt tay. Các ứng dụng là mã nguồn mở; Kill Switch hoàn toàn hiệu quả trong thử nghiệm của chúng tôi và cách tiếp cận không cần ghi nhật ký dường như không bị úng nước – mặc dù kiểm tra miễn phí thực hiện điều đó cụ thể.

Chúng tôi có thể thay đổi tốc độ trong thử nghiệm của mình và khi sử dụng OpenVPN ở Hoa Kỳ, chúng tôi nhận thấy mức trung bình vừa phải là 70 Mbps. Mọi thứ đang trở nên tốt hơn ở Châu Âu, tăng lên mức trung bình là 160Mbps và WireGuard là 400Mbps – tuy nhiên, những điều này không ổn định.

Private Internet Access VPN - Dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất 2021 - Vietut

PIA có thể hoàn tác việc chặn Netflix của Hoa Kỳ, nhưng nhiều thư viện, chẳng hạn như iPlayer ở Canada và Nhật Bản, không có hạn chế. Disney + và Amazon Prime đã làm việc trên một số máy chủ được chọn, nhưng không nhiều – vì vậy bạn có thể muốn xem xét một nhà cung cấp khác nếu bạn là một streamer lớn. Tuy nhiên, torrent được cho phép trên bất kỳ máy chủ nào và chuyển tiếp cổng tương thích với nhãn hiệu chia sẻ P2P.

Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn rất đơn giản và hiệu quả, với khả năng truy cập dễ dàng vào vô số tính năng bổ sung. Một trong những điểm nổi bật của thị trường VPN dành cho người dùng là công cụ dòng lệnh ‘Pictal’, cho phép bạn viết các tập lệnh để theo dõi ứng dụng. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng mạnh mẽ không kém, tạo ra rất nhiều khác biệt so với các đề nghị khỏa thân từ nhiều nhà cung cấp khác.

Nếu bạn đăng ký một tháng, bạn không có khả năng truy cập internet riêng với giá 11,95 đô la, nhưng nó rẻ hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Đăng ký trong năm, giảm xuống còn 3,33 đô la mỗi tháng, nhưng ngôi sao của chương trình là kế hoạch ba năm chỉ có chi phí 2,19 đô la mỗi tháng – cạnh tranh khốc liệt. Nó có các gói VPN giá rẻ tuyệt vời.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://www.privateinternetaccess.com/” icon=”none” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow sponsored”]Dùng thử Private Internet Access VPN ngay bây giờ[/wpsm_button]

# 10. F-Sure VPN

Tự do là đơn giản khi nói đến các dịch vụ VPN. Sau khi chấp nhận các điều khoản và điều kiện của phần mềm, trình cài đặt sẽ hiển thị một vòng tròn lớn màu trắng với chữ install ở giữa. Nhấp vào, và Freedom sẽ xử lý mọi thứ khác.

Ứng dụng dành cho máy tính để bàn có cùng màu xanh lam dịu mát và thiết kế tối giản như trình cài đặt. Nút trung tâm kết nối hoặc ngắt kết nối bạn khỏi dịch vụ VPN miễn phí. Nó xoay quanh các số liệu thống kê cho biết lượng truy cập web của bạn được bảo vệ, bao nhiêu trang web độc hại bị chặn và bao nhiêu lần thử theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn không thành công.

Chúng tôi thích màn hình bóng bẩy này giống với các ứng dụng khác như Spotflex Premium và Hotspot Shield. Nó bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và các trang web lừa đảo. Chúng tôi rất vui khi khuyên người dùng ứng dụng Freedom truy cập trang web của Tổ chức Tiêu chuẩn Kiểm tra Chống Phần mềm độc hại (AMTSO) để xác minh khả năng bảo vệ khỏi phần mềm độc hại của nó.

F-Secure VPN - Dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất 2021 - Vietut

Như chúng tôi đã xác nhận, nhận dạng Phần mềm độc hại phù hợp để thấy rằng F-Secure hỗ trợ tiêu chuẩn này. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng F-Secure đã phát hiện thành công các tải trọng thử nghiệm AMSTO không thuận lợi nhằm mục đích phát hiện phần mềm độc hại.

Chúng tôi đặc biệt ấn tượng rằng dịch vụ này có thể phát hiện tải trọng trên các tệp nén như tệp .ZIP. Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng điều này không bảo vệ chúng tôi khỏi việc tải xuống theo từng ổ đĩa.

Trang web của F-Secure tuyên bố rằng Freedom tương thích với Windows 10 ($ 139,00 trong Microsoft Store), điều này không phải lúc nào cũng áp dụng cho các dịch vụ VPN. Nó cung cấp các dịch vụ của hầu hết các loại hệ điều hành phổ biến.

Freedom không có gói hàng tháng, một điều bất thường trong các dịch vụ VPN. Thật không may vì lịch trình thanh toán thay đổi cho phép khách hàng tự do hơn trong việc sử dụng VPN trong các tình huống khác nhau, chẳng hạn như mua một kỳ nghỉ dài hoặc một học kỳ ở nước ngoài.

Giá hàng năm của Freedom có vẻ cao, với giá đăng ký một năm là 49,99 đô la. Nó không phải là một VPN hoàn toàn rẻ tiền. Vấn đề là phí chỉ bao gồm giấy phép cho ba thiết bị. Bạn phải bảo vệ bảy thiết bị mỗi năm.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://www.f-secure.com/” icon=”none” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow sponsored”]Dùng thử F-Sure VPN ngay bây giờ[/wpsm_button]

# 11. VyprVPN

Cam kết về quyền riêng tư là bộ ứng dụng mạnh mẽ của VyprVPN và cung cấp khả năng mã hóa nghiêm túc. VyprVPN cũng duy trì dịch vụ Zero-Knowledge DNS của riêng mình, nhằm tránh sự can thiệp của bên thứ ba ở bất kỳ giai đoạn nào.

Khi sử dụng OpenVPN, tốc độ của Wi-Fi VPN thật đáng thất vọng, nhưng bây giờ WireGuard đã được giới thiệu, các kết nối cạnh tranh hơn, trung bình là 160 Mbps. Chúng tôi muốn thấy sự cải tiến trong OpenVPN, nhưng ít nhất là hiện tại, chúng tôi có một lựa chọn nhanh hơn.

Với một loạt thư viện Netflix tốt, hỗ trợ Disney + mới, cũng như tính năng bỏ chặn iPlayer, Hulu và YouTube, VyprVPN rất phù hợp để phát trực tuyến. Thật không may, nó không vượt trội hơn công nghệ chặn VPN của Amazon Prime, nhưng một số thư viện Netflix đã nằm ngoài phạm vi khi chúng tôi thử nghiệm chúng.

Vypr VPN - Dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất 2021 - Vietut

Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn rất mạnh mẽ, với nhiều tùy chọn, mục yêu thích và các công cụ sắp xếp máy chủ hữu ích như thời gian ping. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng công tắc tiêu diệt không phải lúc nào cũng hoạt động như mong đợi, không phải là tốt nhất. Ứng dụng dành cho thiết bị di động mạnh hơn và tương tự như phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Nhiều bộ định tuyến thích hợp và các thiết bị phát trực tuyến và di động tập trung vào quyền riêng tư cũng như nhiều nền tảng hỗ trợ không ở đâu khác. Về mặt hỗ trợ, bạn có thể nhận được trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua email thực tế và các bài báo viết.

VyprVPN có gói cước là 12,95 đô la mỗi tháng, cao hơn một chút so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, giá gói hàng năm giảm xuống còn 3,75 đô la mỗi tháng và, không giống như một số nhà cung cấp khác, không tăng sau năm đầu tiên của bạn. Nó cũng được coi là VPN tốt nhất với giá cả phải chăng.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://www.vyprvpn.com/” icon=”none” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow sponsored”]Dùng thử VyprVPN ngay bây giờ[/wpsm_button]

# 12. Private VPN

Private VPN là một nhà cung cấp VPN có trụ sở tại Thụy Điển. Được thành lập vào năm 2009, nó thuộc sở hữu của Private Communications Sverige AB. Công ty có máy chủ VPN tại hơn 60 quốc gia và cung cấp dịch vụ tại hơn 90 quốc gia.

Private VPN có thể được truy cập ở Hoa Kỳ và nước ngoài. Dịch vụ này sử dụng mã hóa AES-256 (khóa cấp chính phủ để mã hóa thông tin của bạn) và một loạt các giao thức VPN. Dịch vụ này hoạt động trên iPhone, iPad hoặc điện thoại Android của bạn và tương thích với hệ điều hành Windows và Mac. Bạn có thể thiết lập nó trên bộ định tuyến để bảo vệ bất kỳ thiết bị nào được kết nối với mạng WiFi gia đình của bạn.

Đây là một ứng dụng VPN tốt nếu bạn muốn truy cập nội dung được kiểm soát theo địa lý trên các trình phát Netflix và BBC. Dịch vụ torrent VPN của nó cho phép bạn tải xuống các tệp lớn mà không làm chậm dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn.

Private VPN - Dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất 2021 - Vietut

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN giá cả phải chăng với sự hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng tuyệt vời, Private VPN sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Tư cách thành viên này hỗ trợ tối đa sáu thiết bị được kết nối đồng thời. Ứng dụng VPN có sẵn cho các thiết bị iPhone, iPad và Android của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt Private VPN trên bộ định tuyến của mình để bảo vệ TV thông minh và bảng điều khiển trò chơi.

Với Private VPN, bạn có thể bỏ chặn nội dung Netflix của BBC iPlayer và Geo đã khóa. Nó cũng hoạt động với Cody Media Player. Tính năng torrent của nó cho phép bạn tăng tốc tải xuống P2P (ngang hàng) bằng cách ẩn nội dung khỏi nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn.

Private VPN là VPN giá cả phải chăng tốt nhất, nhưng nó vẫn cung cấp các tính năng VPN mà hầu hết người dùng cần. Nó không cung cấp nhiều máy chủ VPN như các nhà cung cấp VPN khác nhưng vẫn có một bộ sưu tập địa chỉ IP và vị trí quốc gia tốt.

Đây là nhà cung cấp dịch vụ VPN hiếm hoi cung cấp bản dùng thử miễn phí (mặc dù có một số gói). Bạn có bảy ngày để quyết định xem bạn muốn tham gia vào gói hàng tháng, hàng quý hay hàng năm.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://privatevpn.com/” icon=”none” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow sponsored”]Dùng thử Private VPN ngay bây giờ[/wpsm_button]

# 13. Hotspot Shield:

Trang web: https://www.hotspotshield.com/

Hotspot Shield là một dịch vụ VPN phổ biến. Hơn 650 triệu người đang sử dụng nó và nó có nhiều máy chủ ở hơn 80 quốc gia. Hotspot Shield là một trong những VPN tốt nhất với giá rẻ.

Một trong những tính năng độc đáo của Hotspot Shield là giao thức Catapult Hydra độc đáo, giúp tăng tốc độ bảo mật mà không ảnh hưởng đến nó. Hotspot Shield tuyên bố là dịch vụ VPN hiệu quả nhất trên thị trường.

Hotspot Shield VPN - Dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất 2021 - Vietut

Giao thức Catapult Hydra chuyên biệt của VPN được thiết kế để giải quyết các vấn đề về độ trễ với các giao thức IPsec và OpenVPN, có thể làm giảm tốc độ kết nối. Trang web nói rằng giao thức cải thiện đáng kể tốc độ kết nối so với các VPN phổ biến khác.

Hotspot Shield cho phép bạn chọn một quốc gia chứ không phải một máy chủ duy nhất, vì vậy chúng tôi không thể kiểm tra nhiều máy chủ của Hoa Kỳ. Sau khi kết nối với máy chủ Hoa Kỳ gần nhất, tốc độ tải xuống của chúng tôi là 57 Mbps.

Tấm chắn điểm phát sóng thích hợp để ghi torrent. Nó cho phép nhà cung cấp torrent trên tất cả các máy chủ và tất cả các nền tảng thiết bị.

VPN che địa chỉ IP của bạn và ẩn hoạt động P2P khỏi IS2 của bạn. Hotspot Shield cung cấp tốc độ tải xuống và tải lên tuyệt vời, lý tưởng cho việc chia sẻ tệp P2P.

Bạn có thể tìm trợ giúp về torrent và hướng dẫn khắc phục sự cố trong Trung tâm trợ giúp của trang web. Một ứng dụng bảo vệ an ninh và quyền riêng tư của bạn trong khi bạn duyệt web thực hiện một công việc tuyệt vời.

VPN bảo vệ kết nối của bạn bằng mã hóa mạnh mẽ, bảo vệ chống rò rỉ và bảo vệ phần mềm độc hại. Tất cả các tính năng này đã hoạt động như mong đợi trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Windows, công tắc ngắt tự động sẽ giữ cho dữ liệu của bạn an toàn ngay cả khi kết nối VPN của bạn bị ngắt nhanh chóng. Thật không may, Kill Switch chỉ có sẵn cho Windows.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://www.hotspotshield.com/” icon=”none” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow sponsored”]Dùng thử Hotspot Shield VPN ngay bây giờ[/wpsm_button]

Kết luận cho VPN giá rẻ

VPN đã trở thành thứ thiết yếu để sử dụng trong thời đại công nghệ này để bảo vệ quyền riêng tư. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được VPN giá rẻ tốt nhất cho PC của mình.

Các mức giá này có thể thay đổi tùy theo ưu đãi do các nhà cung cấp VPN cung cấp. Bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Và đừng quên cho chúng tôi biết VPN nào phù hợp nhất với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *