Tải Adobe Photoshop 2022 cho MacOS Full version

Tải Adobe Photoshop 2022 cho MacOS Full version Thiết lập chương trình hoàn chỉnh DMG miễn phí cho MacOSX. Adobe Photoshop 2022 v23.4.2 cho macOS là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ và toàn diện cung cấp vô số công cụ và tính năng để chỉnh sửa ảnh cấp độ tiếp theo. Với sự hỗ trợ của các plugin, Adobe Photoshop 2022 Full version cho macOS biến nó thành một giải pháp linh hoạt có thể thực hiện tất cả các tác vụ chỉnh sửa hình ảnh và cải thiện năng suất. Bạn có thể dễ dàng thêm các tính năng mới vào ứng dụng và làm cho nó đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Phiên bản đầy đủ mới nhất đi kèm với sự hỗ trợ hoàn toàn cho chip Intel M1 và chạy hoàn hảo trên Macbook mới nhất.

Đánh giá Adobe Photoshop 2022 cho Mac

Adobe Photoshop 2022 là một chương trình nổi tiếng và là tiêu chuẩn công nghiệp để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm chỉnh sửa ảnh ấn tượng này đi kèm với một bộ sưu tập lớn các công cụ thao tác hình ảnh được thiết kế để giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng và có độ chính xác đáng kể. Từ chỉnh sửa và ghép ảnh đến hội họa kỹ thuật số, hoạt hình và thiết kế đồ họa, nó có khả năng đáp ứng tuyệt vời nhu cầu của tất cả các nghệ sĩ. Nó có bố cục rõ ràng, với các giao diện thích ứng linh hoạt, cho phép sáng tạo rất lớn cho các nghệ sĩ kỹ thuật số cũng như giúp mọi thứ dễ dàng điều hướng.

Tải Adobe Photoshop 2022 cho MacOS Full version
Tải Adobe Photoshop 2022 cho MacOS Full version

Với bộ công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể xác định lại vẻ đẹp của ảnh. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ của nó, bạn có thể thay đổi hoặc xóa nền, xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh, thêm hiệu ứng đẹp, đặt tỷ lệ màu, sửa các ảnh bị hỏng và thậm chí thay đổi ảnh đen trắng thành nhiều màu sắc. Từ áp phích đến bao bì, biểu ngữ cơ bản đến các trang web đẹp, logo khó quên đến các biểu tượng bắt mắt, Photoshop giữ cho thế giới sáng tạo luôn vận động.

Tải miễn phí Adobe Photoshop 2022 cho MacOSX
Tải miễn phí Adobe Photoshop 2022 cho MacOSX

Điều tốt nhất là nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn để làm cho bức ảnh của bạn đẹp. Với các công cụ lựa chọn thông minh và độc đáo, bạn có thể nhắm mục tiêu bất kỳ vùng nào của bức ảnh để áp dụng các tác vụ khác nhau. Các công cụ vẽ và vẽ thông minh của nó cho phép bạn vẽ theo các mẫu đối xứng hoàn hảo và có được vẻ ngoài bóng bẩy nhờ làm mịn nét. Các nghệ sĩ kỹ thuật số cũng có thể tạo các dự án của họ bằng bút chì, bút mực, bút dạ và cọ vẽ cảm giác như thật, bao gồm hơn 1.000 từ các họa sĩ minh họa nổi tiếng. Tóm lại, Photoshop 2022 cho Mac là chương trình duy nhất trên thị trường cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và tính năng để đạt được bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng trong chỉnh sửa ảnh.

Tải Adobe Photoshop 2022 cho MacOS Full version

Các tính năng của Adobe Photoshop 2022 dành cho MacOSX

Thay đổi tài nguyên một lần và cập nhật chúng trên tất cả các dự án bằng tính năng Tài nguyên được Liên kết. Liên kết nội dung Thư viện đám mây sáng tạo và sau khi thực hiện thay đổi đối với nội dung, các thành viên trong nhóm có thể chọn cập nhật nội dung đó trong các dự án Illustrator, Photoshop hoặc InDesign.

Artboards để cải thiện hiệu quả thiết kế, là sản phẩm Lý tưởng cho thiết kế đáp ứng trên nhiều màn hình, artboards cho phép bạn tạo nhiều bố cục với nhiều kích thước khác nhau, đặt chúng trong một tài liệu duy nhất và xem chúng.

Nhanh chóng tìm thấy hình ảnh vector hoặc raster bạn cần bằng cách sử dụng Adobe Stock Store mới cho phép bạn tìm, cấp phép và quản lý hình ảnh và video miễn phí bản quyền từ trong Photoshop.

Chọn từ 40 triệu tài sản, lưu chúng vào Thư viện đám mây sáng tạo và sử dụng chúng trong các dự án của bạn.

Môi trường thuận tiện và tối ưu hóa cho các nhà thiết kế với các tương tác và tính năng mới giúp loại bỏ các chuyển động chuột không cần thiết và giúp các nhà thiết kế làm việc trên các ứng dụng và trang web dành cho thiết bị di động dễ dàng hơn.

Xuất hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng với các công cụ xuất được thiết kế lại cho phép bạn xuất một lớp, bảng vẽ hoặc toàn bộ tài liệu chỉ với một cú nhấp chuột.

Sử dụng các tùy chọn nén, xem trước hiệu quả hơn bao gồm kích thước vùng hiển thị và các tính năng khác khi truy xuất nội dung.

Thêm các kiểu lớp bổ sung để tạo hiệu ứng mong muốn và dễ dàng thêm tối đa 10 trường hợp kiểu lớp đã chọn của bạn bao gồm bóng đổ, lớp phủ chuyển màu, lớp phủ màu, bóng trong và nét.

Đảm bảo rằng các dự án Photoshop sẽ trông tuyệt vời trên thiết bị iOS và nhận được bản xem trước chính xác của ứng dụng di động hoặc thiết kế web của bạn với phản hồi thời gian thực trong ngữ cảnh của thiết bị iOS mong muốn.

Đạt được hiệu ứng làm mờ chân thực với lớp phủ nhiễu cũng như thêm nhiễu đơn sắc và nhiễu màu vào thư viện các bộ lọc làm mờ, gần với hình ảnh gốc nhất có thể.

Khôi phục hình ảnh và áp dụng các bản vá lỗi nhanh hơn bao giờ hết với hiệu suất được cải thiện của Healing Brush (bao gồm cả Spot) và công cụ Patch với Mercury Graphics Engine.

Kết quả của Healing Brush được hiển thị trong thời gian thực và các hiệu ứng của Spot Healing Brush và Patch

Công cụ này được hiển thị nhanh hơn 120 lần so với trong CS6.

Khả năng kiểm soát chính xác đối với các đối tượng di chuyển và mở rộng cũng như các hoạt động di chuyển và mở rộng nhận biết nội dung được cải thiện cho phép điều chỉnh tỷ lệ và xoay chính xác các đối tượng nổi hoặc các khu vực có thể mở rộng.

Đặt chính xác vị trí cuối cùng của một đối tượng theo tỷ lệ và vị trí của hình ảnh bằng cách sử dụng chức năng Transform on Drop.

Tạo ảnh toàn cảnh chất lượng cao hơn với tính năng tự động điền nhận biết nội dung. Content-Aware Fill để điền vào các góc của một bức tranh toàn cảnh từ nhiều hình ảnh bằng cách chỉ cần chọn một hộp kiểm duy nhất.

Đơn giản hóa các mô hình 3D phức tạp. Dễ dàng giảm bớt mẫu 3D để cải thiện hiệu suất Photoshop và làm cho nội dung 3D của bạn có thể sử dụng được trên máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị khác.

In các đối tượng 3D, Tạo các tệp PDF và SVX có thể in 3D và gửi lệnh in trực tiếp từ Photoshop đến 3D Hub, giúp dễ dàng truy cập vào các nhà cung cấp dịch vụ in 3D tại địa phương.

Tự động tạo bản đồ cứu trợ từ hình ảnh và tạo bản đồ tiêu chuẩn và vết sưng chính xác hơn từ họa tiết ảnh.

Kiểm soát độ cao và độ sâu của địa hình được tạo từ bản đồ gập ghềnh khi thêm bề mặt này vào mô hình 3D.

Cải thiện hành vi khi di chuyển các lớp đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 80% khi không hoạt động, các nhà cung cấp dịch vụ in 3D và hơn thế nữa.

Tải miễn phí Adobe Photoshop 2022 cho Mac

Chi tiết kỹ thuật của Adobe Photoshop 2022 v23.4.2 cho MacOS

 • Tên phần mềm: Photoshop 2022 v23.4.2
 • Tên tệp phần mềm: Adobe Photoshop 2022 v23.4.2 macOS.zip
 • Tệp được lưu trữ trên: Zeroupload
 • Kích thước tệp: 3 GB
 • Định dạng tệp: DMG
 • Phiên bản phát hành: 23.4.2
 • Bộ lọc thần kinh: Đã bật
 • Bản phát hành mới nhất được thêm vào: 20 tháng 7 năm 2022
 • Nhà phát triển: Adobe

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe Photoshop 2022 cho MacOSX

 • macOS 10.13 trở lên
 • Ổ cứng trống 7 GB
 • RAM 8 GB
 • Intel Core 2 Duo trở lên
 • Tương thích với chip Intel M1
 • Tải miễn phí Adobe Photoshop 2022 cho Mac Phiên bản mới nhất

Nhấp vào nút bên dưới để Tải Adobe Photoshop 2022 Mac M1 miễn phí phiên bản đầy đủ cài đặt. Đây là một thiết lập ngoại tuyến hoàn chỉnh của Photoshop 2022 macOS với một liên kết Tải bằng một cú nhấp chuột. Adobe Photoshop 2022 cho macOS là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn thực hiện tất cả các loại tác vụ chỉnh sửa hình ảnh và mang lại một môi trường linh hoạt với sự hỗ trợ của các plugin để cải thiện năng suất của ứng dụng. Đây là ứng dụng hoàn chỉnh và đã được thử nghiệm sẽ hoạt động hoàn toàn tốt trên máy Mac của bạn.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”big” link=”#” icon=”download” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow sponsored”]Tải Adobe Photoshop 2022 v23.4.2 cho MacOS[/wpsm_button]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *