Cách mua đồng RACA Coin – Radio Caca

[wpsm_toplist]

Xem thêm: Chơi game Thetan Arena kiếm tiền miễn phí

Radio Caca (RACA) là gì?

Radio Caca là token quản lý độc quyền của của Maye Musk Mystery Box (MPB) NFT và Defi + GameFi là phương tiện thanh toán của The USM Metaverse. USM là một game MMO 3D Mapping Metaverse đây là dự án được nghiên cứu trong 2 năm của nhà phát triển game nổi tiếng của Trung Quốc Tencent. USM có cách chơi giống như Final Fantasy XIV một trong những game nhập vai nổi tiếng. MPB có mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu NFT lớn như CryptoPunks, Hashmasks và Bored Ape Yacht Club. Tuy nhiên MPB lại được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) và được định giá dự trên BNB. USM Metaverse sẻ ra mắt mini-game trên BCS vào ngày 3 tháng 9 năm 2021. Đây là một game Play To Earn và đồng RACA coin sẻ là đơn vị tiền tệ giống như đồng AXS coin của game AXIE Infinity của Việt Nam.

Cách mua đồng RACA Coin - Radio Caca

Ai là người sáng lập của đồng RACA coin?

Radio Caca hay RACA là một dự án ẩn danh, tuy nhiên dự án RACA đã được Maye Musk là một người mẫu nổi tiếng cũng là tác giả sách người Canada gốc Nam Phi và bà cũng là mẹ của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk ủng hộ. và được công ty Tencent hỗ trợ phát triển game Play to Earn USM Metaverse.

Tại sao Raido Caca – RACA coin lại đáng để đầu tư?

RACA được mẹ ruột của tỷ phú Elon Musk ủng hộ và đồng DogeCoin của Elon Musk được xem là đồng tiền của sao Hỏa đầu tiên thì  RACA được xem là đồng tiền của sao Hỏa thứ hai. RACA đã kết hợp những lĩnh vực phổ biến nhất hiện nay của công nghệ Blockchain như DeFi, NFT và những trò chơi kiếm tiền như mini-game USM Metaverse. Ngoài việc chơi game để có được RACA thì người dùng có thể Farm RACA trong các nhóm thanh khoản RACA/BNB để kiếm lợi nhuận.

Hiện tại cũng đang mở bán hộp bí ẩn của Maye Musk, đảm bảo cho người mua sẽ nhận được 10 thử đất, 1 Gỗ quý X và những tài nguyên hoặc nguyên liệu quý hiếm trong Metaverse

Tổng khối lượng đồng RACA được phát hành là bao nhiêu?

Tổng khối lượng đồng RACA được phát hành là 500 tỷ. Được phân bổ như sau:

 • 320 tỷ đồng RACA đã được phân phối thông qua khởi động thanh khoản ban đầu.
 • 50 tỷ đồng đã bị đốt cháy.
 • 10 tỷ RACA được dành cho airdrop, biên chế, nhà cung cấp và chi phí quảng cáo được sử dụng một cách chiến lược trong 36 tháng.
 • 10 tỷ là để làm trang trại.
 • 40 tỷ cho các khoản dự trữ trong tương lai.
 • 20 tỷ là dành cho các đối tác sinh thái không được tiết lộ với một kế hoạch mua bán chưa được xác định.
 • 50 tỷ cho nhóm với 10% được cấp cho tháng 1 năm 2022 và 90% còn lại theo đường thẳng trong 36 tháng tới. Các khoản tiền sẽ được chuyển đến nhóm phát triển USM Metaverse, nhóm hợp đồng thông minh, những người sáng tạo nổi tiếng, các nhà đầu tư và cố vấn cũng như các thành viên cốt lõi trong nhóm tiếp thị và vận hành.

Network RACA được bảo mật như thế nào?

Bản thân RACA là mã thông báo BEP-20 trên Chuỗi thông minh Binance. USM Metaverse không phải là một dự án blockchain mà chạy trên AWS, vì nhóm nghiên cứu cho rằng một trò chơi tuyệt vời cần phải dễ dàng bảo trì và nâng cấp với độ trễ thấp và không xảy ra sự cố ngoài kế hoạch.

BSC được bảo mật thông qua cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần. 21 người xác nhận được bầu chọn sau mỗi 24 giờ để xác thực các giao dịch và duy trì bảo mật blockchain. Những người xác thực này phải đặt cược một số lượng tiền BNB nhất định với Binance để đủ điều kiện làm như vậy.

RACA được mở giao dịch khi nào?

RACA V2 được ra mắt vào ngày 20 tháng 8 năm 2021 trên Pancakeswap .

RACA có thể đạt 0,01 đô la không?

RACA là sự kết hợp đầy hứa hẹn của một số lĩnh vực tăng trưởng trong phát triển blockchain. Tuy nhiên, tổng nguồn cung cao 500 tỷ sẽ khiến Radio Caca gặp khó khăn (nhưng không phải là không thể) đạt 0,01 đô la. Nếu nhóm có thể hoàn thành lộ trình tăng trưởng đầy tham vọng của mình, đây vẫn là một mục tiêu khả thi cho tương lai.

Bạn có thể mua Radio Caca (RACA) ở đâu?

RACA có sẵn trên PancakeSwap và Gate.io.

Cách mua đồng RACA coin

Theo Coinmartcap thống kê, hiện tại đồng RACA đã được list trên 11 sàn gồm: PancakeSwap, Gate.io, LBank, DODO BSC, BitZ, BKEX, MEXC, CoinW, BigONE, AOFEX, ZT.

Đầu tiên Vietut hướng dẫn bạn mua đồng RACA bằng cách Swap trên sàn phi tập trung PancakeSwap. Trên PancakeSwap có 2 hình thức swap là RACA/BUSD và RACA/WBNB.

Dù bạn swap theo loại đồng nào thì bạn cũng cần phải nạp tiền Việt Nam đồng và để mua BUSD hoặc BNB để swap hoặc trade trên các sàn. Để mua được BUSD và BNB bạn có 2 sự lựa chọn an toàn nhất hiện nay (theo Vietut).

 • Giao dịch P2P trên sàn Binance (Bạn có thể mua BUSD, BNB, USDT,..)
 • Giao dịch trực tiếp trên sàn Remitano (trên Remitano bạn chỉ mua được USDT và BNB chứ không có BUSD)

Đăng ký tài khoản Remitano thì bạn vào đây: https://remitano.net/btc/vn/join/2289439

Ở đây mình hướn dẫn bạn mua BUSD và BNB trên sàn Binance nhé, vì đây là sàn thông dụng và lớn nhất hiện nay nên tính an toàn và bảo mật cao.

Bạn có thể xem thêm bài Hướng Dẫn Cách Mua Đồng DBZ Coin – Diamond Boyz Coin

Tóm tắc quá trình mua coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance:

 • Bước 1: Tạo tài khoản Binance
 • Bước 2: Xác minh danh tính KYC cho tài khoản để có thể rút tiền
 • Bước 3: Tải app Binance về và đăng nhập và qua sàn giao dịch P2P chọn đồng coin muốn mua
 • Bước 4: Chuyển coin đã mua từ ví Funding sang ví Spot để trade hoặc rút ra nhé

Bắt đầu nào!

Bước 1: Tạo tài khoản Binance

Việc đầu tiên là bạn cần tạo 1 tài khoảng Binance, bạn vào nhấp vào đây để tạo: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=38934272

Bạn có thể đăng ký bằng Email hoặc bằng số điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Bạn cần phải xác minh danh tính KYC

Bạn phải xác minh thì bạn mới rút được tiền ra khỏi sàn Binance nhé. Bạn vào phần tài khoản bạn làm theo hướng dẫn của sàn là được nhé. Bạn up giấy tờ tùy thân của bạn nên và chụp hình chân dung của bạn sau đó chờ sàn xác minh, mất khoảng 24h thì được xác minh nhé.

Bước 3: Tải app Binance về và đăng nhập và qua sàn giao dịch P2P chọn đồng coin muốn mua

Bạn lên Google Play hoặc App Store bạn tải app Binance về và đăng nhập vào. Sau đăng nhập sẻ hiện thì bẳn Lite bạn nên chuyển sang Binance Pro bằng cách tắt thanh Binance Lite.

Cách mua đồng coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binace hình 1

Bước 4: Vào P2P để mua đồng BNB từ sàn Binance

Cách mua đồng coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binace hình 2
Chọn vào Giao dịch P2P
Cách mua đồng coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binace hình 3
Kéo sang phải chọn đồng BNB và nhấp vào Mua crypto
Cách mua đồng coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binace hình 4
Nhập số BNB coin bạn muốn mua vào

Đến đây sẻ hiện ra phương thức thanh toán, bạn chọn phương thức thanh toán tiền mua BNB cho phù hợp với bạn nhé

Cách mua đồng coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binace hình 5
Chọn phương thức thanh toán và nhân Xác nhận mua

Sau khi nhấn xác nhận mua, sẻ hiện ra thông tin thanh toán gồm số tiền cần thanh toán và có số lệnh. Bạn copy số lệnh lại để nhập vào phần nội dung chuyển tiền nhé.

Cách mua đồng coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binace hình 6

Tiếp theo, hiện ra thông tin chuyển khoảng tiền mua BNB cho người bán, bạn chuyển đúng số tài khoảng và khi chuyển tiền, tại phần nội dung chuyển khoảng, bạn nhập vào họ tên ban cộng với Số lệnh đã copy ở hình trên vào nhé. (Chuyển xong chụp hình lưu lại để sau này có gì còn có bằng chứng).

Cách mua đồng coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binace hình 7

Sau khi bạn đã chuyển khoảng xong cho người bạn, bạn vào lại Binance bạn nhấn vào nút màu vàng “Đã chuyển tiền, thông báo cho người bán”, để sàn tiến hành chuyển BNB của người bán san ví BNB của bạn. Sau khi đã giao dịch thành công sẽ có thông báo.

Cách mua đồng coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binace hình 8

Cái hình này mình lấy ví dụ mình mua USTD nhe, nó cũng giống BNB nhe.

Vậy là bạn đã mua thành công đồng BNB, bạn về Ví Binance bạn keo sang phải và mở qua tab Funding để xem số lượng BNB nhe.

Bạn vào ví Funding – > tìm BNB như hình nhe.

Cách mua đồng coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binace hình 9

Chuyển Coin vừa mua từ ví Funding sang ví Fiat và Spot

Sau khi mua coin xong, số coin đó sẻ được chuyển vào ví Funding, bạn cần phải chuyển coin vừa mua từ ví Funding sang ví Fiat và Spot để trade hoặc rút sang ví MetaMask hoặc ví khác. Bạn làm theo từng bước

Vào ví Funding (hoặc P2P nó chung với nhau) => chọn vào nút Chuyển => Chọn Từ: Funding – Đến: Fiat và Spot => chọn đồng Coin của bạn và nhập số lượng => Xác nhận. Sau đó bạn qua ví Fiat và Spot kiểm tra và có thể rút được coin rồi đó.

Vậy là bạn đã mua thành công đồng BNB Coin. Tiếp theo bạn cần phải tạo ví MetaMask và chuyển đồng BNB qua ví nhe.

Do nội dung hơi dài nên mình chia thành mỗi phần là 1 trang để bạn dễ theo xem nhe.

Bước 4: Chuyển coin vừa mua bên sàn Binance sang ví MetaMask hoặc ví Trust Wallet

Mình dùng ví MetaMask nên mình hướng dẫn chuyển qua ví Meta nhé (bạn chuyển qua ví Trust Wallet cũng giống như ví MetaMask)

Đầu tiên bạn cần phải tạo ví MetaMask nếu bạn chưa có. Xem cách tạo ví dưới đây, bạn phải chú ý phần chuỗi mã bảo mật của ví nhé.

Cách tạo ví tiền điện tử MetaMask

Việc đầu tiên bạn cần làm là bạn lên Google Play hoặc App Store để bạn tải MetaMask về điện thoại của bạn. Sau đó bạn mở ví lên.

tải app ví tiền điện tử MetaMask

Bấm Get started

Bấm Create a new wallet

Bạn tạo mật khẩu dòng 1 và nhập lại mật khẩu vừa tạo vào dòng 2.

Bấm Start

Bấm Start tiếp

Nhập lại mật khẩu lúc nãy tạo, và bấm Confirm

Tại đây, bạn bấm vào nút View trông ô màu đen. Ví MetaMask sẽ hiện ra 12 key như hình dưới. Bạn lưu chụp màn hình điện thoại và lưu lại nhe (tốt nhất bạn nên copy và past vào file note để lưu lại sau này nhe cái này rất quan trọng, mất là mất tiền trong ví luôn đó).

Bạn chọn theo thứ tự ở hình trên để điền vào

Nhập vào đúng theo thứ tự như vầy là ok

Bấm vào nút Complete Backup

Bấm Done, vậy là bạn đã tạo xong ví MetaMask

Bấm nút I Agree

Đây là Ví MetaMask đã được tạo thành công.

Cách thêm mạng BNB Smart Chain vào Ví MetaMask

Do Ví MetaMask bạn vừa tạo không có sẵn mạng BNB Smart Chain, bạn cần phải thêm mới vào như sau:

Bạn chọn và phần Setting

Bạn chọn tiếp vào phần Networks

Banh bám vào nút, Add Network

Tại đây, bạn cần nhập đúng thôi tin của ban BNB Smart Chain vào như sau:

 • Network Name (Tên mạng): Smart Chain
 • New RPC URL (URL RPC mới): https://bsc-dataseed.binance.org/
 • ChainID: 56
 • Symbol: BNB
 • Block Explorer URL: https://bscscan.com

Sau đó bấm vào nút Add

Vậy là đã add thành công mạng BNB Smart Chain vào ví MetaMask

Sau khi đã thêm Networks BSC vào ví thì bạn thêm Token mà bạn cần lưu trữ vào, ở đây là token RACA nhé.

Đầu tiên bạn cần phải có địa chỉ hợp đồng token của RACA

0x12BB890508c125661E03b09EC06E404bc9289040

Hoặc bạn lên CoinmartketCap để lấy cho chính xác nhé.

Tại giao điện này, bạn bấm vào ADD TOKENS

Bạn dán địa chỉ vừa copy ở trên vào ô Token Adress sau đó nó sẽ tự hiện những thông tin bên dưới. Xong bạn nhấn tiếp vào nút Add Token

Bạn thêm BUSD cung giống vậy bạn lên cũng lên CoinmartketCap để lấy địa chỉ hợp đồng Tokens

Tiếp theo bạn cần chuyển coin sang ví MetaMask

Ở đây mình chuyển đồng BNB những đồng khác bạn cũng làm tưng tự nhe.

Bước 1: Tại ví MetaMask bạn chọn đồng BNB và bạn chọn Receive, nó sẻ hiện địa chỉ của ví bạn copy nó

Bạn qua sàn Binance => vào => chọn Rút

Và bạn dán địa chỉ ví BNB copy lúc nãy vào đây giống như hình, xong nó sẽ tự nhận thông tin => nhập số BNB bạn cần rút xong bấm Rút

Bạn bấm rút xong, Binance cần bạn phải xác minh, bạn xác minh xong thường BNB sẻ được chuyển qua ví MetaMask chỉ tầm 1 phút là tiền qua.

Liên kết ví MetaMask với sàn PancakeSwap để swap BDZ Coin

Bạn đã chuyển đồng BNB Coin vào ví MetaMask thành công. Tiếp theo bạn lên sàn PancakeSwap để tiến hành liên hết ví MetaMask và mua hay còn gọi là Swap đồng RACA Coin để đầu tư nhe.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào sàn PancakeSwap: https://pancakeswap.finance/

Bước 2: Bạn liên hết ví MetaMask với sàn PancakeSwap

Bạn chọn Connect  Wallet  trên sàn Pancakeswap như hình dưới nhe.

 

Tiếp theo bạn chọn MetaMask, nhưng thường sẻ bị lỗi chỗ này nên bạn chọn lại là Trust Wallet giúp mình.

Rồi nó hiện ra cái bản như hình, bạn mới chọn MetaMask

Sau đó nó sẻ mở cái ví MetaMask lên bạn bấm nút Kết nối

Bạn quây lại trình duyệt ngay trang bạn đang mở sàn lúc nảy lên và bạn thây gốc phải trên màn hình hiện cái ví và chỗ From đã update số lượn BNB trong ví bạn vậy là thành công.

Tiếp theo bạn chọn như hình dưới để thêm đồng DBZ Coin vào sàn để Swap nhé.

Tại đây bạn dáng địa chỉ hợp đồng của đồng RACA Coin vào nó sẻ hiện ra đồng RACA.

Địa chỉ hợp đồng của đồng RACA: 0x12BB890508c125661E03b09EC06E404bc9289040

Sau đó bạn nhấn nút Import

Bạn check vào I understand => Import

Sau đó bạn nhập số lượng bạn muốn swap RACA/BNB hoặc RACA/BUSD vào và nhấn Enter an amount và làm theo hướng dẫn là bạn swap thành công nhe.

Bài viết chỉ mang tính chất hướng dẫn cơ bản, không phải kêu gọi đầu tư nên bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư để tránh tiền mất tật mang nhé.

Bạn có thể cùng tham gia nhóm Telegram để những người đã mua được hỗ trợ bạn tại: https://t.me/hdswapdbzcoin

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *