Game Thetan Arena – Chơi game kiếm tiền miễn phí và rút tiền phần 1

Game Thetan Arena sau khi ra mắt chính thức vào ngày 26/11/2021 vừa qua, hiện tại đã có gần 2 triệu lược tải game. Sức hút từ game Thetan Arena rất nóng tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói cung.

Bạn có thể tải game về chơi ngay, hoàn toàn miễn phí bằng cách click vào nút bên dưới. Game hỗ trợ trên iOS – Android – PC:

[wpsm_button color=”btncolor” size=”big” link=”https://bit.ly/ngocathetan” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Link tải game tại đây[/wpsm_button] [wpsm_toplist]

Thetan Arena là gì?

Thetan Arena là dự án game trên nền tảng Esport Game sử dụng công nghệ Blockchain. Nhà sáng lập của Thetan Arena là WolfFun và được Kardia Chain đứng sau hậu thuẫn. WolfFun là một nhà phát triển dòng game Videogame có số lượng người chơi lớn nhất Việt Nam. Một số game điển hình do WolfFun phát triển thành công như: Editor’s choice, Tank Raid Online and Heroes Strike đã có hơn 10 triệu lượt tải.

Game Thetan Arena – Chơi game kiếm tiền miễn phí và rút tiền

WolfFun đã nhìn thấy được tiềm năng rất lớn của công nghệ Blockchain và được sự hỗ trợ của Kardia Chain, nên đã thực hiện dự án Thetan Arena.

Có thể bạn quan tâm: Game Dawn Of Gods vốn đầu tư thấp 10 ngày về bờ!

Thetan Arena là thể loại game MOB/Battle Royale đầy hấp dẫn kết hợp vào game là giúp người chơi game vừa giải trí cao và kiếm tiền từ việc chơi game hay còn gọi là Play to Earn. Play to Earn là thuật ngữ được sử dụng rộng trong thời gian gần đây vì sự thu hút đông đảo  người dùng như game Axie Infinity của Việt Nam.

Thetan Arena khác với game Play  to Earn khác là bạn không cần mua NFT tướng mới chơi được và khi bạn vào chơi sẻ được tặng 1 tướng miễn phí để bạn bắt đầu chơi game kiếm tiền. Theo Vietut, Thetan gần giống với game Liên Quân, bạn chơi game kiếm tiền ingame rồi dùng để mua các vật phẩm trong game như mua tướng mới mạnh hơn hoặc mua các Box để mở ra có cơ hội nhận được tướng mới.

Đặc điểm của Thetan Arena là gì?

Thetan Arena là game được xây dựng trên công nghệ Blockchain, nền game cũng sẽ hướng đến việc giúp người chơi có thể dễ dàng chơi game và kiếm tiền từ việc chơi game. Thetan Arena có những đặc điểm như sau:

 • Khi chơi game có nhiều người cùng chơi trong thời gian thực (giống như các game Moba như Liên Quân,..)
 • Mô hình kiếm tiền từ việc chơi game Play to Earn của Blockchain
 • Nhân vật trong game là các anh hùng gọi là Thetan Heroes
 • Tổ chức các mùa giải Esport giúp người chơi có thể đua top và nhận các phần thưởng lớn trong game
 • Cùng nhiều sự kiện đặc biệt khác

Gameplay của Thetan Arena như thế nào?

Game Thetan Arena là dòng game Moba nên gameplay của Thetan cũng có tướng là các anh hùng Thetan Heroes và có các mô hình chính đấu khác nhau.

Gameplay của Thetan Arena như thế nào?

Các tướng trong game Thetan Arena – Thetan Heroes

Game Thetan Arena có rất nhiều tướng Heroes và mỗi tướng có các khả năng khác nhau được gọi trong game là Fury. Các Heroes cũng sẽ có các chỉ số thuộc tính và vai trò khác nhau, nhằm giúp người chơi xây dựng đội hình tướng phù hợp cho trận đấu và dễ dàng dành được chiến thắng hơn.

Thetan Heroes sẽ có 3 loại chính:

 • Tank
 • Maskman
 • Assassin

Khi vào game các Heroes sẽ bắt đầu từ level 1 sau đó người chơi sẻ đánh các hợp quà và người chơi khác để tăng level cho các Heroes, level tối đa là 10.

Tướng trong game Thetan Arena

Thetan Heroes cũng được phân loại theo độ hiếm của từng Heroes và được phân thành 3 loại như sau:

 • Common Hero – Thường
 • Epic Hero – Hiếm
 • Legendary Hero – Huyền thoại

Ngoài ra các Heroes còn được xếp hạng Trophy Class là chiến tích và kinh nghiệm từ bậc H – SS.

Mô hình chiến đấu của game Thetan Arena

Game Thetan Arena được thiết kế mới 4 loại mô hình chiến đấu:

 • Battle Royale (Solo / Duo) – 1vs12 hoặc 2vs12
 • Tower Destroy – 4vs4
 • Super Star – 4vs4
 • Death Match – 4vs4

Mô hình chiến đấu Battle Royale (Solo / Duo)

Người chơi sẻ chiến đấu solo hoặc bắc đội 2 người cùng chiến đấu với 12 người chơi khác trong thời gian thực, và là người cuối cùng sống sót trở thành người chiến thắng và dành được phần thưởng cao nhất. Những người chơi bị hạ sẻ tùy theo xếp hạng sẽ nhận những phần thưởng khác nhau, nhưng nếu bạn bị hạ quá sớm, bạn sẽ bị trừ điểm xếp hạng.

Mô hình chiến đấu Battle Royale (Solo / Duo) trong Thetan Arena

Mô hình chiến đấu Tower Destroy 4 vs 4

Mô hình Tower Destroy sẽ có đội chiến đấu mỗi đội 4 Hero cùng chiến đấu dành cục pin năng lượng Robot Battery ở giữa map để triệu hồi Robot hạ tháp của kẻ địch và dành chiến thắng. 

Mô hình chiến đấu Tower Destroy 4 vs 4 trong Thetan Arena

 

Lưu ý: khi bạn cố gắng dành được quyền nắm giữ Robot Battery, thì trong vào 45 giây Robot mới được triệu hồi và bạn phải giữa mạng để giữa được Robot Battery đó, nếu bạn đang giữ Robot Battery mà bạn bị giết thì Robot Battery sẽ bị rớt và đối thủ có cơ hội dành lấy quyền nắm giữ. Nên cố gắng dành được quyền nắm giữ Robot Battery và giữ mạng thật tốt để triệu hồi Robot.

Khi Robot đã được triệu hồi, bạn phải đi theo Robot và cố gắng đánh thật nhiều máu của tháp địch. Thường thì sau 2 lần triệu hồi Robot thì trụ sẽ bị hạ và bạn dành được chiến thắng.

Thêm 1 lưu ý cho bạn. Nếu bạn là Hero năm giữ được Robot Battery nhiều nhất trong trận bạn sẽ được danh hiệu MPV nhe.

Mô hình chiến đấu Super Star – 4 vs 4

Super Star cũng giống mô hình Tower là 2 đội mỗi đội 4 người chiến đấu với nhau. Mô hình chiến đấu Super Star đội của bạn cần phải thu thập các ngôi sao, số lượng cần thu thập là 50 ngôi sao. Đội nào thu thập được 50 ngôi sao trước thì đội đó dành chiến thắng.

Mô hình chiến đấu Super Star - 4 vs 4 trong Thetan Arena

Cách chơi của mô hình Super Star như sau:

Khi vào chơi game sẽ có SuperStar xuất hiện ở chính giữa map sau 15 giây, nên đội bạn phải nhanh chóng dành được SuperStar. Vì khi bạn dành được SuperStar và giữ nó thì các ngôi sao sẽ xuất hiện xung quanh bạn, bạn có thể chạy về nhà và đồi đội sẽ bảo vệ bạn, để bạn là người nhặt ngôi sao.

Nên nhớ ở mô hình chơi SuperStar thì nhiệm vụ nhặt ngôi sao mới là chính chứ không phải đi giết người. Nhiều bạn vào chơi, nhưng không quan tâm đến ngôi sao và cứ đi farm và kiếm giết người. Như thế thì 100% là bạn thua vì không nhặt đủ ngôi sao trước đối thủ.

SuperStar có thời gian tồn tại là 60 giây, mỗi lần tạo mới thì số lượng ngôi sao sản sinh ra sẽ nhiều hơn đợt trước đó.

Mô hình chiến đấu Death Match – 4 vs 4

Mô hình Death Match cũng là 2 đội mỗi đội 4 người chiến đấu với nhau. Những mục tiêu là các thành viên của đội địch. Đội bạn cần giết được càng nhiều địch càng tốt.

Mô hình chiến đấu Death Match - 4 vs 4 trong Thetan Arena

Death Match sẻ có thang điểm từ -25 đến 25. Điểm ở đây được hiển thị là icon hình đầu lâu màu trắng. Mỗi khi bạn giết 1 mạng sẻ nhận được số điểm được quy định và từng mốc thời gian được hiển thị ở phía trên màn hình. Điểm sẽ được tính 1 Kill = 1 điểm hoặc 1 Kill = 2 điểm hoặc 1 Kill = 3 điểm. 

Nếu bạn dành được 25 điểm trước là bạn thắng, nếu bạn dành được -25 điểm thì bạn thua.

Mô hình chiến đấu này là đánh nhau trực tiếp nên cứ farm và giết địch càng nhiều là càng tốt.

Chơi game Thetan Arena kiếm tiền bằng cách nào?

Game Thetan Arena là sự kết hợp của  Free to Earn và Play to Earn. Vì thế bạn có thể chơi game Thetan Arena  để kiếm tiền mà không cần phải bỏ tiền đầu tư và mua Heroes giống như game Axie Infinity. Bạn chơi game với Heroes miễn phí và bạn nâng cấp tướng mạnh hơn để kiếm được nhiều Token của game để mua được các Heroes mạnh hơn kiếm được nhiều Token hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền từ các hoạt đồng Thetan Vault bằng cách bạn sẽ Stacking NFT Thetan Hero.

Hướng dẫn kiếm tiền trong game Thetan Arena từng bước.

Sẽ có hai dạng chơi game Thetan Arena mà bạn có thể lựa chọn:

Chơi game không cần đầu tư hay gọi là Free to Earn

Đối với cách này bạn hoàn toàn có thể chơi game và kiếm được tiền, nhưng số tiền bạn kiếm được sẽ ít hơn.

Khi bạn vào game, bạn sẽ nhận được một Heroes Free là Raidon bật Common. Bạn bắt đầu chơi game bằng Hero này và kiếm tiền trong game hay còn gọi là Token (Token trong game có hai lại là THG và THC). Khi bạn chơi đạt được thứ hạng nhất định bạn sẽ nhận được thêm 2 Hero nữa.

Bạn có thể tích lũy token và mua thêm những Heroes mạnh hơn trên chợ của Thetan Arena gọi là Marketplace. Trên Marketplace bạn có thể mua và bán các Heroes hay còn gọi là NFT Thetan Heroes, và các Thetan Boxs để mở ra ngẫu nhiên những Heroes mới.

Khi bạn dùng các Heroes Free bạn sẽ kiếm ít tiền hơn các Heroes cao cấp hơn. Bạn cũng không thể dùng Heroes miễn phí để tham gia các sự kiện đặc biệt và bạn cũng không thể giao dịch các Heres Free trên chợ.

Chơi game bằng cách đầu tư tiền để mua Heroes mạnh.

Nếu bạn có vốn thì bạn hoàn toàn có thể mua các Premium Heroes mạnh mẽ hơn hoặc Thetan Box trên Marketplace để mở ra các tướng mạnh hơn. Khi bạn dùng các Premium Heroes bạn cũng sẽ được các đặc quyền là kiếm được nhiều Token hơn Heroes Free, có thể tham gia các sự kiện đặc biệt để kiếm token nhiều hơn. Đơn nhiên là các Heroes này bạn có thể bán lại với giá cao hơn trên Marketplace.

Vậy chơi Thetan Arena thì có những cách nào để kiếm tiền Play to Earn

Vietut mách cho bạn những cách sau đây để kiếm được tiền khi chơi game Theta Arena:

 1. Nếu bạn là người chơi hệ nông dân, bạn hoàn toàn có thể dùng Heroes Free mà game cung cấp cho bạn để chơi game và tích lũy Token. Token bạn kiếm được bạn có thể bán được, hoặc bạn dùng token để nâng cấp hoặc mua những Heroes mạnh hơn. Nhưng bạn cần phải đầu tư thời gian nhiều hơn để cày và tích lũy số lượng Token đủ lớn để mua Heroes. Nhưng bạn cứ an tâm, những Heroes bạn mua sau này bạn có thể bán lại được trên chợ nhe, không tốn tiền phí đâu mà còn sinh lời từ những Hero bạn mua nữa đó.
 2. Bạn muốn nhanh chóng kiếm tiền từ game Thetan mà không muốn chờ đợi, bạn có thể đầu tư để mua Heroes hoặc Thetan Box để tìm các loại Heroes mạnh hơn. Khi bạn dùng các Premium Heroes bạn đánh sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn là Heroes miễn phí. Và bạn cũng có thể tham gia được các event hấp dẫn khác để nhận được nhiều THC token và THG token hơn.
 3. Nếu bạn có tiền đầu tư vào  Thetan nhưng không có thời gian nhiều để chiến đấu hằng ngày, bạn có thể cho thuê hoặc hợp tác với một người chơi khác. Họ không cần đầu tư tiền vào nhưng họ có nhiều thời gian để tham gia các trận chiến trong game. Bạn là người chơi đó có thể chia sẻ lợi nhuận cho nhau mà bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian vào việc chơi game, nhưng vẫn kiếm được tiền từ việc chơi game Play to Earn Thetan Arena.
 4. Bạn là người sành về chơi các thể loại game Moba, bạn có kỹ năng tốt và muốn kiếm tiền từ việc chơi game nhưng bạn không muốn đầu tư tiền vào. Bạn có thể hợp tác với các nhà đầu tư để cùng với họ chia sẻ lợi nhuận. Họ bỏ tiền ra đầu tư Heroes còn bạn đầu tư thời gian và chiến thuật để dành được các trận thắng trong game Thetan Arena.
 5. Thêm 1 cách kiếm tiền từ game Thetan Arena, bạn có thể livestream chơi game Thetan Arena kêu gọi cộng đồng donate cho bạn trong quá trình bạn chơi game. Đơn nhiên là bạn phải có kỹ năng chơi game tốt và có khiếu nói chuyện trên livestream thì mới được nhiều người donate ủng hộ bạn.

Mình sẽ có những video trên Youtube và Tiktok hướng dẫn bạn cách chơi game Thetan Arena để kiếm tiền đầy đủ nhất.

Vậy THG token và THC token trong game là gì?

Trong game Thetan Arena có 2 loại coin hay gọi là token là Thetan Game (THG) và Thetan Coin (THC)

Thetan Game – THG Token

THG Token là đồng coin quản trị của cả hệ thống game Thetan Arena. THG coin được dùng để làm phí để claim (rút) đồng gTHC sang THC để có thể bán lên sàn giao dịch để lấy tiền về. THG coin cũng được dùng để nâng cấp cho các Hero của game.

Thetan Gem - THG trong Thetan Arena

Thetan Coin – THC

THC là token bạn có thể kiếm được thông qua việc chơi game, bạn đấu các trận đấu bạn sẽ nhận được điểm Rank, đạt được các mốc nhất định bạn sẽ nhận được đồng gTHC và sau đó bạn có thể claim ra thành THC để bán lấy tiền thật. Tỷ lệ quy đổi 1 gTHC = 1 THC. Ngoài ra, nếu bạn dùng Heroes Premium thì sau mỗi trận đấu bạn sẽ được nhận thêm gTHC.

Thetan Coin - THC trong Thetan Arena

[wpsm_button color=”btncolor” size=”big” link=”https://bit.ly/trieuthetanarena” icon=”download” class=”” target=”_blank”]Link tải game tại đây[/wpsm_button]

Phần 2 của seri cách chơi game Thetan Arena: Đăng update….

Xem video rút tiền từ game Thentan Arena về ví Metamask:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *