Tải miễn phí Adobe Illustrator CC 2021 v25 Full link Google Drive

Tải Adobe Illustrator CC 2021 v25.0.0.60 (AI CC 2021) cho Windows 10, 8, 7 khả năng tương thích là 64-Bit (x64). AI CC 2021 là một trong những phần mềm phổ biến nhất và được ưa thích nhất để làm Thiết kế đồ họa cấp chuyên gia. Ứng dụng này là một tệp thiết lập ngoại tuyến và độc lập hoàn chỉnh. Bạn có thể dễ dàng tải xuống phần mềm này từ đây mà không cần bất kỳ cuộc khảo sát nào.

Tải miễn phí Adobe Illustrator CC 2021 v25 Full Crack link Google Drive - Vietut.com

Tổng quan về Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Illustrator CC được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm nổi tiếng Adobe. mà là một sản phẩm phần mềm thiết kế đồ họa áp đặt. Bằng cách sử dụng đó, người ta có thể tạo ra các hình ảnh minh họa, nội dung di động, nội dung web, nội dung video và quan trọng nhất là đồ họa kỹ thuật số, v.v. Đây là một phần mềm tiện dụng cho mọi nhà thiết kế đồ họa cấp độ yêu thích minh họa cũng như đồ họa kỹ thuật số. Với phần mềm thiết kế đồ họa vector này, bạn cũng có thể tạo ra bất kỳ loại bệnh

Ustration, đồ họa độ phân giải cũng như tài liệu in dễ dàng. Nó đã được chuẩn bị cùng với nhiều tính năng tiện dụng cũng như các công cụ sẽ giúp bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Phần mềm này có chức năng xử lý dễ dàng và nhanh chóng với sự trợ giúp của việc tải tối ưu tài nguyên CPU và nó không làm phiền bất kỳ quá trình nền nào khác. Người ta có thể thiết kế minh họa của mình với các chỉnh sửa và tùy chỉnh một cách dễ dàng với dựa trên vector trong tương lai. Bạn có thể tải xuống một phần mềm liên quan khác Adobe Photoshop CC 2021

Adobe Illustrator CC 2021 Full sẽ hỗ trợ bạn thiết kế logo, mẫu, hình dạng, thẻ, bìa, hộp và nhiều thứ khác với một môi trường được phát triển duy nhất. Nó cũng có một giao diện người dùng rất trực quan và thân thiện; đó là lý do tại sao bạn có thể dễ dàng làm việc trong phần mềm này. Phần mềm này có sự hỗ trợ của nhiều loại định dạng hình ảnh cũng như các tùy chọn xuất bằng cách sử dụng chúng, các hình minh họa có thể được xuất ở các định dạng, kích thước, chất lượng và kích thước khác nhau. Bạn cũng sẽ nhận được các hiệu ứng 3D, làm mờ Gaussian, biến dạng sống và các tính năng Shape Builder để tạo nên một dự án hoàn hảo. Các hình ảnh và hình ảnh chỉnh sửa khác của bạn có thể được tạo thành tệp PDF và cũng có thể được thiết kế. Vâng, một điều quan trọng là phần mềm này đã được tích hợp cũng như đồng bộ hóa với phần mềm Adobe khác. Bạn sẽ tìm thấy một tính năng thú vị có tên là phông chữ tìm kiếm; nếu dự án của bạn thiếu bất kỳ phông chữ nào thì nó sẽ hoàn thành phông chữ đó.

Vì vậy, cuối cùng, Adobe Illustrator CC 2021 là một sản phẩm phần mềm thiết kế đồ họa ấn tượng có thể được sử dụng để làm hình ảnh minh họa, nội dung di động, nội dung web, nội dung video và quan trọng nhất là đồ họa kỹ thuật số, v.v. Bạn có thể tải xuống một phần mềm liên quan khác là Adobe Photoshop Lightroom CC cổ điển 2021

Các tính năng của Adobe Illustrator CC 2021

Các phần mềm Adobe liên quan:

Có một số tính năng quan trọng sẽ giúp bạn có đủ trải nghiệm sau khi tải xuống Adobe Illustrator CC 2021.

 • Áp đặt phần mềm thiết kế đồ họa để tạo hình ảnh minh họa, nội dung di động, nội dung web, nội dung video và quan trọng nhất là đồ họa kỹ thuật số, v.v.
 • Giúp thiết kế logo, mẫu, hình dạng, thẻ, bìa, hộp và nhiều hơn nữa.
 • Có giao diện người dùng rất trực quan và thân thiện với người dùng; đó là lý do tại sao bạn có thể dễ dàng làm việc trong phần mềm này.
 • Được chuẩn bị với các tính năng tiện dụng cũng như các công cụ giúp biến ý tưởng thành hiện thực.
 • Có chức năng xử lý dễ dàng và nhanh chóng với sự trợ giúp của tải tối ưu trên tài nguyên CPU.
 • Có hỗ trợ nhiều loại định dạng hình ảnh cũng như các tùy chọn xuất.
 • Có hiệu ứng 3D, làm mờ Gaussian, biến dạng sống và các tính năng Shape Builder để tạo nên một dự án hoàn hảo.
 • Tích hợp cũng như đồng bộ hóa với phần mềm Adobe khác.
 • Nhận tính năng phông chữ tìm kiếm; nếu dự án của bạn thiếu bất kỳ phông chữ nào thì nó sẽ hoàn thành phông chữ đó.

Tải Adobe Illustrator CC 2021 v25 Full Crack link Google Drive - Vietut.com

Adobe Illustrator CC 2021 Technical Setup Chi tiết:

Có một số chi tiết thiết lập công nghệ rất quan trọng sẽ giúp bạn biết mọi thứ về sản phẩm phần mềm này và có thể trải nghiệm trước khi sử dụng Adobe Illustrator CC 2021 .

 • Tiêu đề đầy đủ của phần mềm: Adobe Illustrator CC 2021 .
 • Kích thước thiết lập đầy đủ: 3,35 GB .
 • Thiết lập Kiểu cài đặt: Một thiết lập độc lập hoàn chỉnh / Một trình cài đặt ngoại tuyến.
 • Kiến trúc tương thích: 64-Bit (x64).
 • Phiên bản mới nhất Phát hành: 29 tháng tháng 10 năm 2019.
 • Giấy phép phần mềm: Dùng thử miễn phí.
 • Nhà phát triển phần mềm/Tác giả: Adobe

Yêu cầu hệ thống của Adobe Illustrator CC 2021

Trước khi bắt đầu tải xuống Adobe Illustrator CC 2021 Phiên bản mới nhất, bạn phải đảm bảo rằng máy tính của bạn có các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành (OS): Windows 7 với Gói Dịch vụ 1 & Windows 10 (Phiên bản 1709 hoặc mới nhất) (Windows 64-Bit).
 • Bộ nhớ (RAM): RAM cần 2,00 GB.
 • Dung lượng đĩa cứng (HDD/SSD): Dung lượng trống cần 3,00 GB.
 • Bộ xử lý (CPU): Bộ xử lý Intel Pentium IV hoặc AMD Athlon 64.
 • Màn hình/Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768.
 • OpenGL: OpenGL 4.x.

Tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CC 2021 Full

Nhấp vào nút tải xuống Adobe Illustrator CC 2021 Full Phiên bản mới nhất v25.0.0.60 . Tận hưởng và làm bất cứ điều gì bạn muốn làm và thể hiện sự sáng tạo của bạn với thế giới.

[rehub_affbtn btn_text=”Download Adobe Illustrator CC 2021 v25 link Google Drive” btn_url=”https://drive.google.com/file/d/1aMU9h-Hsb-TF_aGqTA1-SJJ89uflS7ds/view?usp=sharing”]
Pass giải nén: dịch vụ seo entity

Bạn có thể xem thêm: Adobe Illustrator CC 2020 Full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *