Giới thiệu Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online và Nhận ngay code vip

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đây là một siêu phẩm game MMORPG 3D với chất lượng đồ họa siêu khủng cùng với cốt truyện và gameplay hoàn tráng, sắp được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới do nhà phát hành (NPH) Dzogame phát hành.

[wpsm_box type=”info” float=”none” textalign=”left”] Bạn đang chơi game Tuyết Ưng VNG? và muốn nhận các code game Tuyết Ứng VNG hãy xem ngay bài viết này.
[/wpsm_box]

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có tên quốc tế là Swords of Legends Online, đây là một trong 3 tự game ăn khách nhất hiện nay tại thì trường Trung Quốc cùng với tự game khác là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao và Nghịch Thủy Hàn. Hiện tại Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã được NPH Dzogame đưa về Việt Nam và đang trong quá trình hoàn thiện. Game đã ra mắt trang chủ và Fanpage chính với gầm 9k người theo dõi cùng với cộng đồng Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cũng đang hoạt động rất sôi nỗi.

Cốt truyện Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được chuyển từ siêu phẩm phim truyền hình cùng tên Cổ Kiếm Kỳ Đàm, bộ phim cũng đã thu hút được một lượng fan hùng hậu cùng với dàng diễn viên nổi tiếng bật nhất của chung quốc như Dương Mịch (Phong Tình Tuyết), Lý Dịch Phong (Bách Lý Đồ Tô) hay Trịnh Sảng (Tương Linh)… Phim được dụng theo loại hình Tiên Hiệp đang rất được người Việt hâm mộ, phim mô phỏng nên một thế giới đầy màu sắc cùng với cốt chuyện kịch tính với những âm mưu và những tranh đấu không ngừng xung quanh Phần Tịch Kiếm.

Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Vietut.com

Bộ phim này thực chất là tác phẩm chuyển thể từ phiên bản game offline cùng tên được Aurogon ra mắt trên Steam vào năm 2010. Trong thời gian mà phim khởi quay (năm 2013) thì phần 2 của tựa game này ra mắt và gặt hái được rất nhiều thành công. Từ game cho đến phim, thương hiệu Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở nên cực kỳ nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở quốc tế nên nó tiếp tục được đầu tư và phát triển. Năm 2014, Aurogon bắt tay vào việc phát triển Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – tựa game mà sắp tới đây chúng ta sẽ được thưởng thức. Năm 2018 thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 ra mắt trên Steam và được nhận định là The Witcher 3 của châu Á.

Siêu phẩm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sở hữu dung lượng ngang tầm AAA?

Trong tương lai gần sắp tới đây thôi, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sẽ chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam. Một tựa game nhập vai online trên nền tảng PC và sở hữu dung lượng lên tới 80GB.

Đúng thế, bạn không nghe nhầm đâu, 80GB này của Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ tương đương với rất nhiều bom tấn AAA trên nền tảng PC/Console. Vì đâu và vì sao một tựa game online lại nặng đến như thế? Câu trả lời rất đơn giản bởi thế giới trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online chỉ có thể khắc họa bằng hai từ kỳ vĩ. Thế giới đó được tạo nên từ hơn 20 bản đồ với mỗi địa điểm đều được xây dựng hết sức tỉ mỉ và công phu.

Cấu hình PC khi chơi Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Vietut.com

 

Tất nhiên, để xây dựng nên được một thế giới Cổ Kiếm Kỳ Đàm mênh mông và vĩ đại như thế thì công nghệ đồ họa được sử dụng cũng “không phải dạng vừa”. Ngay lần đầu tiên chạm tay vào tựa game này, chắc chắn không ít game thủ sẽ phải “wow” bởi độ chi tiết và chân thực đến mức đáng kinh ngạc mà Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online mang lại.

Hệ thống nhân vật và môn phái trong game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Trước nhất chính là ở khâu xây dựng diện mạo cho nhân vật. Với 9 môn phái khác nhau cùng giới tính nam, nữ, mỗi sự lựa chọn của người chơi lại có thể tự mình xây dựng ngoại hình nhân vật từ kiểu tóc, màu da, ánh mắt… Tất cả những chi tiết trên khuôn mặt mà từ cận cảnh tới viễn cảnh, game thủ đều có thể thoải mái “phẫu thuật tạo hình” để tạo nên một nhân vật “độc nhất vô nhị”. Tất nhiên, nếu bạn là người chơi hệ “nhanh, gọn” thì lựa chọn mặc định cũng là quá đủ về độ thẩm mỹ thông thường.

Hệ thống môn phái trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online để thấy được hệ sinh thái của tựa game này phong phú như thế nào. Với những cái tên hết sức mỹ miều bao gồm Thiên Cang và Trảm Phong tại Bách Thảo Cốc, Ngự Kiếm và Diệu Pháp ở Thái Hoa Sơn, Ti Mệnh và Chú Ẩn ở Bồ Thiên Lĩnh, Lung Anh và Dị Phương ở Lưu Hoa Cung, Triều Huyền ở Triều Huyền Cung.

Ở thị trường Trung Quốc hiện tại có rất nhiều tựa game online nhưng nổi bật nhất có thể kể đến là 3 cái tên Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Nghịch Thủy Hàn và Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Để có được sự yêu thích và công nhận thì bản thân mỗi sản phẩm đều có cho mình những nét đặc trưng riêng biệt. Với Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, game định nghĩa lại phong cách chơi của game thủ với việc phân chia rõ ràng thành 3 hướng PvP – PvE – PvX mà mỗi phong cách chơi hoàn toàn độc lập với nhau.

Các hoạt động PvP của game đa dạng với nhiều hình thức khác nhau như 3vs3, 10vs10, 15vs15 hay 30vs30 với những quy tắc, luật lệ và cách chơi cũng khác nhau. Thông qua các hoạt động này, người chơi có thể kiếm về cho mình tất cả mọi thứ từ trang bị cho đến các nguyên liệu nâng cấp chế tạo. Điểm thú vị đó là những thứ mà người chơi kiếm được từ các hoạt động này khi mặc lên người chỉ có tác dụng khi tham gia vào chính các hoạt động PvP này. Khi tham gia vào các hoạt động PvE như đi phó bản thì hoàn toàn không có tác dụng.

Tổng kết về game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online thực sự là cái tên đáng mong chờ trong thời gian tới. Bởi đã quá lâu rồi, những game thủ mong đợi một tựa game online chất lượng mới thực sự có một cái tên đủ sức thỏa mãn cả về đồ họa lẫn lối chơi cùng cốt truyện.

Nếu người chơi đã quá mệt mỏi với các sản phẩm game “muối xổi” trên nền tảng di động và muốn tìm một cái tên để cày kéo lâu dài cùng anh em đồng đạo thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua.

Cuối cùng, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sắp được phát hành chính thức rồi đấy, quý chư vị hãy tham khảo hai đường link dưới đây nhé.

Website: https://l.dzogame.vn/8ZtXgZ

Fanpage: https://l.dzogame.vn/sMtssN

Danh sách Code game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Hiện tại NPH chưa đưa ra code game, nhưng thời gian sắp tới nếu có Vietut sẽ update ngày cho bạn. Bạn hãy đăng ký theo dõi chúng tôi ngay form dưới chân bài viết này để nhận được Code game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *