Nghi Hiền Hồ đã phát hành một video có thời lượng là 10 phút 33 giây, và quản lý của cô đã đưa ra tuyên bố về vụ việc này

Gần đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều tin đồn vô căn cứ liên quan đến việc Hiền Hồ lộ video dài 10 phút 33 giây. Một số trang và nhóm đã đăng các bài viết với nội dung không rõ ràng về “Hiền Hồ lộ video 10 phút 33 giây“. Dưới những bài viết này, có xuất hiện các liên kết kỳ lạ với lời mời bấm vào.

Về vụ việc này, quản lý của Hiền Hồ đã phát biểu chính thức. Họ đã bác bỏ thông tin về việc lộ video cá nhân và xác nhận đó là một MV ca nhạc của nữ ca sĩ, cụ thể là MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại”, có thời lượng là 10 phút 33 giây.

Tuy nhiên, một số kênh, nhóm, và tài khoản trên mạng xã hội đã đăng các thảo luận để kích thích sự tò mò, và trong phần bình luận, họ đã chèn các hình ảnh đã chỉnh sửa để tạo hiệu ứng “sôi động”. Hầu hết các liên kết đều liên quan đến quảng cáo, tiền ảo hoặc trang web đen, và họ cố gắng khiến người khác kết nối tài khoản mạng xã hội để thực hiện các hoạt động xâm phạm.

Qua vụ việc này, quản lý của Hiền Hồ mong muốn mọi người cẩn trọng và tỉnh táo khi đối diện với những thông tin thiếu trung thực và được thiết kế để lôi kéo người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *