Bà Nguyễn Phương Hằng CEO Đại Nam bị C.A TPHCM khởi tố bắt tạm giam

Bà Nguyễn Phương Hằng CEO của Đại Nam đã bị công an thành phố Hồ Chí Minh để bắt giữ để điều tra về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ Luật Hình Sự.

Theo điều tra của cơ quan chức năng bà Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng tổ chức các buổi livestream để nói xấu, nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác. Cũng theo điều tra, bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần xem thường pháp luật, tổ chức tập chung nhiều người đến nhà các cá nhân gây rối trật tự trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Thế nguồn tin, khoảng 16.30 ngày 24 tháng 03 năm 2022, tại đường Nguyễn Thông đã tập trung rất đông người hiếu kỳ trước nhà số sáu đường Nguyễn Thông quận 3 và cơ quan chức năng phải vào cuộc để vãn hồi trật tự.

19.00 cùng ngày tại nhà riêng của bà Nguyễn Phương Hằng được đóng cửa im lìm sau đó có một chiếc xe 7 chỗ chở theo một người phụ nữ vào cổng sau của ngôi nhà và rời đi sau đó.

Hiện tại hình ảnh và thông tin CEO Đại Nam bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan điều tra đang tràn lan trên mạng xã hội,. Đây là thông tin cực kỳ nóng trong ngày, cũng như là Rama lớn thứ hai sau vụ Hiền Hồ lộ clip 10p33s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *